ช่อง 7 สี เปิดสตูดิโอ “คันปาก” เติมสุขเพื่อผู้พิการทางสายตา จากจังหวัดชายแดนใต้ เนื่องในวันคนพิการสากล

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เปิดสตูดิโอรายการ คันปาก ต้อนรับสมาคมคนตาบอดมุสลิม โดยมีชมรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนตาบอดแห่งประเทศไทย นำผู้พิการทางสายตาจากจังหวัดชายแดนใต้ มาร่วมชมเบื้องหลังและสัมผัสประสบการณ์พิเศษ เนื่องในวันคนพิการสากล (ทุกวันที่ 3 ธันวาคมของทุกปี) โดยมี 3 พิธีกร ท๊อป ดารณีนุช, ไก่ สมพล, และอ้น  ศรีพรรณ ร่วมสร้างความประทับใจ ในรายการ คันปาก เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2557

ซึ่ง ท๊อป ดารณีนุช ตัวแทนพิธีกรายการคันปาก สวมวิญญาณจิตอาสาเป็นวิทยากรแนะนำและเปิดโอกาสพิเศษให้ผู้พิการทางสายตาได้มีโอกาสสัมผัสใกล้ชิดกับอุปกรณ์ต่างๆ เผยว่า “ช่อง 7 สี และพวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับน้องๆ พี่ๆ ผู้พิการทางสายตาจากจังหวัดชายแดนใต้ แม้พวกเค้าจะมองเห็นเราไม่ค่อยถนัดนัก แต่เค้าก็จำและรู้จักเป็นแฟนรายการกันแทบทุกคน หลังจากที่พวกเราเปิดโอกาสให้ได้เข้าร่วมบรรยากาศการจัดรายการสดจริงๆ และสัมผัสจับต้องกับอุปกรณ์การถ่ายทำต่างๆ อย่างใกล้ชิด ทำให้น้องๆ พี่ๆ ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กันอย่างทั่วถึง ยิ่งได้เห็นรอยยิ้มของพวกเค้าแล้วพวกเราก็อิ่มใจ สุขใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเติมความสุขให้กับพี่ๆ น้องๆ และถือโอกาสนี้ขอเชิญชวนร่วมส่งกำลังใจให้แก่ผู้พิการทางสายตาจากจังหวัดชายแดนใต้ รวมไปถึงผู้พิการทุกๆ คน ได้ในทุกๆ วัน โดยไม่จำเป็นว่าต้องทำเฉพาะเนื่องในโอกาสวันคนพิการสากลนะคะ”

สำหรับใครที่พลาดชมสดๆ สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง ww.bugaboo.tv ติดตามชมรายการ คันปาก ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลาใหม่ 08.45 น. - 09.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี