บอสหลุยส์-สยาม สังวริบุตร จัดเค้กก้อนโตเซอร์ไพร์ส ใบเฟิร์น กลางกอง คุณผีที่รัก

ถ่ายทำกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับละครเรื่อง คุณผีที่รัก ของค่ายดาราวิดีโอ ถึงแม้จะเป็นวันคล้ายวันเกิดนางเอก “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ก็ยังเทคิวให้กองถ่ายทั้งหมด งานนี้บอสหลุยส์-สยาม สังวริบุตร  เลยจัดเค้กก้อนโตมาเซอร์ไพร์สในกองถ่ายซะเลย แถมตัวแทนจากช่อง7 สี ยังนำเค้กมาเซอร์ไพร์ส อวยพรพร้อมกันอีกด้วย

ในช่วงพักรอนักแสดงที่จะย้ายมาจากอีกกองหนึ่ง ผู้กำกับแดง บูรพา ได้เตรียมกับ แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล และพี่เบิ้ม-สมชาย ลีลารักษ์สกุล โดยให้แม็คดึงความสนใจของใบเฟิร์นไว้ในห้องแต่งตัว ส่วนทางผู้กำกับ พี่เบิ้ม และทีมงานก็เตรียมกันด้านนอก เตรียมเค้กของทางช่อง7 และเค้กจากดาราวิดีโอ จุดเทียนเตรียมด้านนอกห้อง พอทุกอย่างพร้อมก็เปิดประตูเข้าไป ใบเฟิร์นนั่งคุยกับแม็คอยู่หันหลังให้ พอทีมงานร้องเพลงเบิร์ดเดย์ให้ ใบเฟิร์นดังลั่นห้องใบเฟิร์นหันมาเจอเค้ก2 ก้อน ตกใจแล้วยกมือไหว้ขอบคุณยกใหญ่ ทีมงานยังร้องเพลงเบิร์ดเดย์ดังต่อเนื่อง พอร้องจบ ใบเฟิร์นก็อธิษฐานในใจ แล้วเป่าเทียนทุกคนเฮลั่น  ใบเฟิร์นยิ้มปลื้มขอบคุณผู้กำกับและทีมงานรอบตัวเลยทีเดียว ผู้กำกับแดง อวยพรให้ใบเฟิร์นเป็นคนแรก ให้ใบเฟิร์นน่ารักแบบนี้ตลอดไป

ส่วนพี่เบิ้มและแม็คก็อวยพรให้ใบเฟิร์นสวยๆ รวยๆและเป็นนางเอกคู่กับช่อง7 สีตลอดไป ทำเอานางเอกของเรายิ้มไม่หุบเลยทีเดียว ใบเฟิร์นไม่รอช้า จัดการตัดเค้กแบ่งแจกจ่ายทีมงานให้อิ่มกันถ้วนหน้า นอกจากอิ่มใจแล้วงานนี้ที่มงานยังได้อานิสงค์ อิ่มท้องไปตามๆกันด้วยจ้า