ช่อง 7 สี ตอกย้ำความแรงของ 4 ละครดัง นำนักแสดงมอบความบันเทิงผ่านเสียงเพลงบนเวที “7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี”

กระแสละคร 7 สี กำลังดีวันดีคืน ล่าสุด 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี จึงแท็คทีมนักแสดงนำจากละครดัง 4 เรื่อง ได้แก่ “ตะวันทอแสง / ป่านางเสือ 2 / สวนอาหารบานใจ / กู้ภัยหัวใจแหวว” มาร่วมมอบความสุข สนุกสนาน พร้อมความบันเทิงผ่านเสียงเพลงให้แก่แฟนละคร อย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นการตอกย้ำความแรงของละคร ณ พระราม 2 ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2555

เปิดเวทีด้วยละครสั้นจากทีมนักแสดง “สวนอาหารบานใจ” นำโดย ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ อ้อม-ประถมาภรณ์ รัตนภักดี โบกัส-ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ และแอน-กรุณา มอริส ที่มาชวนแฟนๆ ให้โยกไปกับจังหวะสนุกๆ ในเพลง “สวนอาหารบานใจ” ก่อนที่นางร้ายหน้าหวาน เมษ์-บัณฑิตา ฐานวิเศษ และ มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ จะขึ้นมาร่วมแจมแกมป่วนบนเวที และปิดท้ายด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ “น้ำพริก” ทำเอาแฟนๆ อดใจไม่ไหว ลุกขึ้นมาเต้นตามกันยกใหญ่

ต่อด้วยละคร “ตะวันทอแสง” ที่กำลังโกยเรตติ้งถล่มทลาย งานนี้ส่งนางเอกสาวใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ขึ้นเวทีฉายเดี่ยวชวนแฟนๆ ให้ได้ร้องและโบกมือตามกันกับเพลง “คิดถึงนะ” หลังจากนั้นส่งต่อเวทีให้กับ แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ด้วยเพลง “แชร์” ที่มีเนื้อหาตอกย้ำบทชายหนุ่มผู้แสนดี เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้ดังสนั่น และปิดท้ายด้วยเพลงสุดซึ้งที่ทำเอาเหล่าแฟนๆ ถึงกับน้ำตาคลอกับ “เที่ยงคืนสิบห้านาที” จากน้ำเสียงนุ่มๆ ของหนุ่ม บิ๊ก-ทองภูมิ ริพิพัฒน์

หลังจากนั้น เป็นหน้าที่ของทีมนักแสดงจากละคร “กู้ภัยหัวใจแหวว” ที่เปิดตัวด้วย เรตติ้งถล่มทลายพร้อมขอยึดเวทีด้วยละครสั้น นำโดย หนุ่มไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล และ เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ที่พาเพื่อนนักแสดงมามอบความสุขให้แก่แฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น นิว-เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์ มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ไทด์-เอกพัน บันลือฤทธิ์ และปลา-ปาลิตา โกศลศักดิ์ ที่นำเพลงประกอบละครมาให้แฟนๆ ได้ร้องและเต้นตาม ยังไม่หนำใจเหล่านักแสดงยังสวมบทบาทในละครสั้น ให้ได้ชมกัน ก่อนที่จะมอบเพลงที่ให้แง่คิดดีๆ “ทำดีได้ดี” แถมยังแจกเสื้อยืดเป็นของขวัญพิเศษให้แฟนละครอย่างทั่วถึง

ส่งท้ายคอนเสิร์ตวันนี้ ด้วยละครแนวบู๊ภาคต่อ “ป่านางเสือ 2” ที่ได้นักแสดงคู่บู๊ในจอแต่หวานเยิ้มกันนอกจอ อย่าง ยุ้ย-จีระนันท์ มะโนแจ่ม และ ธันญ์ ธนากร พ่วงด้วย เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล มาเดินแฟชั่นสไตล์ป่านางเสือ พร้อมโชว์คิวบู๊เรียกน้ำย่อย หลังจากนั้นร่วมสนุกกันกับเพลง “นางเสือไว้ลาย” ปิดท้ายคอนเสิร์ต ก่อนกลับยังขอลงไปทักทายแฟนละครอย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่คอยติดตามชมละคร

งานนี้ ยุ้ย จีรนันท์ ออกอาการปลื้มพร้อมเผยว่า “วันนี้รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ทีแฟนๆ ช่อง 7 สี มาให้กำลังใจพวกเราอย่างล้นหลาม และติดตามชมละครช่อง 7 ทุกเรื่อง เห็นได้ว่าทุกคนร้องเพลงประกอบละครที่มาโชว์วันนี้ได้ทุกเรื่อง แถมยังเรียกชื่อตัวละครกันดังสนั่น ก็ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามชมผลงาน ถือเป็นกำลังใจที่ดีให้พวกเราค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามละครช่อง 7 สี ด้วยนะคะ ตอนนี้ทุกเรื่อง เนื้อหากำลังเข้มข้นน่าติดตามค่ะ

เรียกว่าสนุกสนานแบบครบรสและเต็มอิ่ม อีกทั้งยังได้ใกล้ชิดกับเหล่านักแสดงขวัญใจ ได้ใน 7 สีคอนเสิร์ต รวมเด็ดละคร 7 สี ที่นี่ที่เดียว