เปรี้ยว นาว เปิดศึกชิง ไมค์ กลางเอเยนซีเรียกน้ำย่อย “คมพยาบาท” ลงจอช่อง 7 สี พุธ-พฤหัสฯ เวลา 20.20 น.

0 Views

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งสามนักแสดง ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช และ นาว ทิสานาฎ ศรศึก จากละครเรื่องล่าสุด “คมพยาบาท” ร่วมประชาสัมพันธ์แนะนำละคร “คมพยาบาท” พร้อมสวมบทปลุกความพยาบาทเรียกน้ำย่อยกันกลางบริษัทต่างๆ ทันที โดยที่ “เปรี้ยว” ในบทของ “เปีย” และ “นาว” รับบทเป็น น้อย ไม่รอช้าเปิดฉากเปิดศึกชิงหนุ่มคนเดียว อย่าง “ไมค์” ในบทบาทของคุณเลอสรร คอยยืนห้ามทัพ แม้จะเป็นศึกเล็กๆ แต่ทั้ง “เปรี้ยว" และ ”นาว” ก็จัดแอกติ้งใส่เต็มชนิดที่ไม่เกรงใจบรรดาผู้บริหารเอเยนซีต่างๆ ที่ให้การต้อนรับ ทั้งยื้อยุด ทั้งฉุดกระชาก ทั้งจิกผม เสียงตวาดของ “เปีย” และเสียงร้องโอดโอยของ “น้อย” กระชากอารมณ์ของหนุ่มสาวเอเยนซีเรียกเสียงปรบมือได้อย่างเกรียวกราว ทำให้สามพระนางของเรื่องถึงกับยิ้มแก้มปริ

ซึ่ง “นาว ทิสานาฎ” เปิดใจแทนเพื่อนๆ ว่า “พวกเราในนามละคร คมพยาบาท จากช่อง 7 สี ต้องขอขอบคุณพี่ๆ เอเยนซีต่างๆ ที่ให้การต้อนรับพวกเราด้วยดี พวกเราก็โชว์ฉากเล็กๆ ตามเสียงเรียกร้องของพวกพี่ๆ แอบเขินนะคะ แต่พวกเราก็จัดเต็มจนพี่ๆ หลายคนออกปากว่าชักกลัว “เปีย” และ สงสาร “น้อย” แล้ว และยังได้รับพรจากพี่ๆ ขอให้เรตติ้งทะลุ เป็นกำลังใจหอบใหญ่กลับมาให้พวกเรามีแรงพร้อมกลับไปลุยงานกันเต็มที่ และฝากติดตามชมให้กำลังใจพวกเราใน “คมพยาบาท” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสฯ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี กันด้วยนะคะ”  

พร้อมกันนี้ยังได้รับพรเนื่องในเทศกาลวันปีใหม่ไทยจากผู้บริหารบริษัทต่างๆ ทั้ง บริษัท Media Intelligence (มีเดีย อินเทลลิเจนซ์) จำกัด บริษัท Starcom (สตาร์คอม) ประเทศไทย จำกัด บริษัท Carat(คาราท) ประเทศไทย จำกัด และบริษัท OMD (ออพติมัม มีเดีย ไดเร็คชัน) จำกัด ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

CH7 PROMOTION SHEET

เดือนมิถุนายน 2559

FREE DOWNLOAD