“ดิสนีย์คลับ” ชวนเกาะติดบรรยากาศความสุข จากกิจกรรมดีๆ “ปันรัก คืนผืนป่า สู่ผืนดิน” ปลูกป่าเสริม ปี 3 วันที่ 24-25 พ.ย.นี้

รายการ “ดิสนีย์คลับ” ผนึกกำลังสานต่อความดีร่วมกับกลุ่มเยาวชนในพื้นที่กับกิจกรรม “ปันรัก คืนผืนป่า สู่ผืนดิน” ปลูกป่าเสริม ปี 3 โดยมี 3 พิธีกร เจ็มส์-จิรายุ แน้น-มนัชนันท์ และ ต้นน้ำ-บัณฑิฏา รวมพลังสามัคคีปลูกป่าเสริมซ่อมแซมต้นไม้ที่ตายให้กลับมาอุดมสมบูรณ์ เพื่อให้เกิดประโยชน์กับประชาชนในพื้นที่ในอนาคต ณ ป่าสงวนแห่งชาติ ป่าฝั่งซ้ายแม่น้ำภาชี พร้อมแบ่งปันความสุข สร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ ร่วมเล่นเกม นำของที่ระลึกสุดน่ารักในโอกาส 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ มาฝากแฟนๆ กันด้วย ติดตามภาพบรรยากาศความสนุกและภาพกิจกรรมดีๆ เหล่านี้ได้ในรายการ “ดิสนีย์คลับ” วันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 6.55 น. ทางช่อง 7HD กด 35         

เจ็มส์ - จิรายุ เผยถึงความประทับใจว่า “วันนี้พวกเรารู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้มีส่วนร่วมกับโครงการ 7 สี ปันรักให้โลก ได้ร่วมกับน้องๆ พี่ๆ ในพื้นที่ ลงมือช่วยกันปลูกต้นไม้ จากต้นเล็กๆ หลายๆ ต้น คนละไม้
คนละมือ ซ่อมแซมต้นไม้บางส่วนที่ตายไป ที่เราเคยปลูกไว้เมื่อปีที่แล้ว เพื่อให้มีต้นไม้เหล่านี้อยู่กับพวกเราไปนานๆ ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียว เพิ่มอากาศที่บริสุทธิ์ ให้กับโลกใบนี้ด้วยนะครับ นอกจากนั้นเราทั้ง 3 คน ก็ยังมีของที่ระลึกน่ารักๆ ในโอกาส 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ ทั้งตุ๊กตามิคกี้ เม้าส์  Gift card มิคกี้ เม้าส์ และเป้ ดิสนีย์คลับ มาแบ่งปันความสุขให้น้องๆ ทุกคน ได้ร่วมเล่นเกมกันด้วยครับ”

ติดตามชมรายการ “ดิสนีย์คลับ” ได้ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 06.55 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่างๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35  ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทางเว็บไซต์ : www.ch7.com  หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv