ส่องเบื้องหลัง MV เพลง ปันรัก “ด้วยสองมือเรา” จากโครงการ “7 สี ปันรักให้โลก”

ช่อง 7HD ถือโอกาสอันดีในวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิ.ย. นี้ ! เปิดตัวโครงการ “7 สี ปันรักให้โลก” ที่ดำเนินกิจกรรมรักษาสิ่งแวดล้อมมายาวนานครบ 10 ปี พร้อมจัดทำมิวสิควิดีโอเพลงเวอร์ชั่นใหม่ของโครงการฯ เพื่อประกาศเจตนารมณ์ร่วมรณรงค์ลดโลกร้อน และเชิญชวนให้คนไทยทุกคนร่วมกันดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติต่าง ๆ ด้วยสองมือเรา ภายใต้แนวทาง "4 รักษ์" ได้แก่ รักษ์น้ำ (Save Water) รักษ์ต้นไม้ (Save Tree)  รักษ์อากาศ (Save Climate) และ รักษ์พลังงาน (Save Energy) โดยวันที่ 5 มิ.ย. 61 คนไทยทั่วประเทศจะได้ชมมิวสิควีดีโอเพลงพร้อมกัน ผ่านหน้าจอช่อง 7HD พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในรายการสนามข่าว 7 สี และโปรโมททางสื่อโซเชียลมีเดียของช่อง 7HD ทุกช่องทาง ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ 10 คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมผ่านมิวสิควีดีโอด้วย โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้เสียงร้องใส ๆ จากพรีเซ็นเตอร์สาว โบว์-เมลดา สุศรี, พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร, มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์, ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส และ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ แถมมีโชว์ท่อนแร็ปจังหวะสนุก ๆ จากพรีเซ็นเตอร์ชาย แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, แชป-วรากร ศวัสกร, ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี และ เกรท-สพล อัศวมั่นคง พร้อมใจกันโชว์พลังเสียงปลุกให้คนไทยทุกคน ให้หันมาดูแลรักษาโลกใบนี้ของเราให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ภายใต้สโลแกน "รักษ์โลก รักษ์ชีวิต" หรือ "SAVE WORLD SAVE LIFE"

สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอของโครงการ “7 สี ปันรักให้โลก” ในครั้งนี้ เป็นการถ่ายทอดพลังของคนรุ่นใหม่ รณรงค์ให้คนไทยใส่ใจรักสิ่งแวดล้อม งานนี้ขอเอาภาพเบื้องหลังมาให้ดูพอเป็นน้ำจิ้มก่อน บอกเลยว่ากว่าจะได้แต่ละฉากทั้งเหนื่อยและฮาสุด ๆ แก๊งพรีเซ็นเตอร์พากันเดินทางไปถ่ายทำ MV ตามสถานที่ธรรมชาติต่าง ๆ เช่น ทะเล, ป่าชายเลน และน้ำตกลำธาร เพื่อให้เห็นภาพธรรมชาติที่สวยงามควรแก่การรักษาไว้ให้คงอยู่นานเท่านาน นอกจากนี้แต่ละคนยังพร้อมใจกันโชว์พลังเสียงอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นแก๊งพระเอกที่โชว์ลีลาแร็ปชนิดที่ว่าถ้าไม่เป็นพระเอกคงเป็นนักร้องได้สบาย ส่วนสาว ๆ ก็มีโชว์ลีลาท่าเต้นน่ารักเซอร์ไพรส์แฟน ๆ กันด้วย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนรอติดตามชมกันได้เลย! 

รับชมมิวสิควิดีโอจากโครงการ “7 สี ปันรักให้โลก” พร้อมกันทั่วประเทศ ได้ทาง Youtube : CH7 ( https://www.youtube.com/watch?v=KBR1u7yy8nA ) ตั้งแต่ วันที่ 5 มิ.ย. นี้!  ทางช่อง 7HD กด 35, Facebook Fanpage BBTV Channel7, YouTube: CH7, www.ch7.com และ BUGABOO.TV