เบื้องหลังถ่ายสูจิบัตร “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018” และ 12 หนุ่ม “สมาร์ทบอย 2018”

เข้มข้นเข้ามาทุกทีสำหรับการประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018” ที่ 7 HD ร่วมกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส พร้อมผู้สนับสนุน แพนทีน บีโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่า โยเกิร์ตปราศจากไขมันตราดัชชี่ ยาสีฟัน สปาร์คเคิ่ล เนเชอรัล เฟรช แอนด์ กัมแคร์ เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป ดอกบัวคู่ และโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ จัดขึ้น

โดยก่อนจะถึงรอบตัดสินในวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม ณ ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 20 นางแบบ “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018” และ12 หนุ่ม “สมาร์ทบอย 2018” ได้รวมตัวกันถ่ายทำสูจิบัตร ในปีนี้ได้ สไตลิสต์ชั้นนำ เอกมล อรรถกมล (เจี๊ยบ) เป็นผู้ควบคุมดูแลการถ่ายแฟชั่นโปรแกรมบุ๊คไทยซุปเปอร์โมเดล และช่างภาพชื่อดัง ธีรยุทธ เยนา (ริก) ร่วมพลังสร้างสรรค์ผลงาน ภายใต้คอนเซปต์การถ่ายทำปีนี้ คือ “โลกแห่งอนาคต (FUTURE CULTURE)” ฉากและเสื้อผ้า จะเป็นโทน สีเมทัลลิก(สีเงิน) ส่วนการโพสของจะเป็นลักษณะจับคู่ประชันกัน (BATTLE) เฉพาะการโพสของ “สมาร์ทบอย 2018” จะเพิ่มความแข็งแรงมากขึ้น เพื่อจะดึงพลังของคนรุ่นใหม่โลกดิจิทัลออกมา ซึ่งบรรยากาศถ่ายทำในวันนั้นเรียกว่า “จัดเต็มถึงใจ ถึงอารมณ์” ทั้งเสื้อผ้า การแต่งหน้า ทำผม รวมทั้งพลังในตัวของเหล่านางแบบ-นายแบบจริงๆ โดยตัวแทนผู้เข้าประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018” หมายเลข 1 ภัสธารีย์ ฉัตรธรรมพงศ์ (อัพ) เผยว่า        

“รู้สึกตื่นเต้นมากเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มาถ่ายแฟชั่นร่วมกับเพื่อนๆ ที่เข้าประกวด และที่สำคัญชุดและการแต่งหน้าวันนี้ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นมากคะ หลังจากนี้พวกเราจะเก็บเกี่ยวความรู้จากการอบรมต่างๆ ที่กองประกวดฯ จัดให้มากที่สุด  เพื่อเตรียมตัวให้พร้อม สำหรับรอบตัดสินในวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม นี้ ต้องขอฝากถึงทุกคนมาร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ”

ตลอดการประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 สามารถติดตามรายละเอียดการประกวด ความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ใน รายการ MODEL TV ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.50 น. ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 3 ก.พ.–1 เม.ย. 2561 และช่องทางอื่นๆ ได้แก่ http://tsm.ch7.com/ Application:THAI SUPERMODEL/ Facebook Fanpage:Thai Supermodel Contest/ Instagram:@ thaisupermodel/ Twitter:@tsmch7/ Line:BBTV CH7