ช่อง 7 HD ดึงเหล่ากูรูวงการแฟชั่น ร่วมงานไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 ตัดสินตำแหน่งพิเศษ “โฟโตจินิค โมเดล” พร้อมเปิดตัว 12 หนุ่ม สมาร์ทบอย 2018

0 Views

7 HD ร่วมกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส พร้อมผู้สนับสนุน แพนทีน บีโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่า โยเกิร์ตปราศจากไขมันตราดัชชี่ ยาสีฟัน สปาร์คเคิ่ล เนเชอรัล เฟรช แอนด์ กัมแคร์ เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป ดอกบัวคู่ และ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 20 ผู้เข้าประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 (THAI SUPERMODEL CONTEST 2018)  และประกาศผลตำแหน่งพิเศษ โฟโตจินิค โมเดล (PHOTOGENIC MODEL) เปิดรันเวย์ด้วยแฟชั่นโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรก เชิญเหล่ากูรูในวงการแฟชั่นแกนนำของเมืองไทยร่วมเป็นกรรมการตัดสินในรอบนี้ พร้อมเปิดตัว 12 หนุ่มวัยทีน สมาร์ทบอย 2018 (SMART BOY 2018)  เมื่อวันจันทร์ที่ 5 มีนาคม ณ ชั้น M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก

การจัดงานครั้งนี้ (5 มี.ค.61) สร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด  ไลฟ์ แมนนิควิน (Live Mannequin) ซึ่งกองประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 ได้จำลองเวที ณ ชั้น M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก ให้กลายเป็นห้องแสดงเสื้อผ้าที่มีชีวิต โดยมีผู้ประกวดทั้ง 20 คน สวมวิญญาณเป็นหุ่นโชว์เสื้อกลางห้างดังเพื่อให้กรรมการได้ให้คะแนนเป็นครั้งแรก เรียกความสนใจให้กับผู้ที่อยู่ภายในบริเวณงานเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากกูรูในวงการแฟชั่นจากหลากหลายสาขาร่วมเป็นกรรมการกิตติมศักดิ์เพื่อคัดเลือกตำแหน่งพิเศษ โฟโตจินิค โมเดล (PHOTOGENIC MODEL) ได้แก่ คุณอัฐมาภรณ์ อัมระปาล หัวหน้ากองบรรณาธิการนิตยสารแพรว, คุณโศรดา   ศรประสิทธิ์  บรรณาธิการบริหาร ChicMinistry.com, คุณสุทธิพร จงปัญญางาม Digital Publisher จาก Girldaily.com, คุณอดิศักดิ์  โรจน์ศิริพันธ์ ดีไซน์เนอร์เจ้าของแบรนด์ Zenithorial, คุณเอกมล อรรถกมล สไตลิสต์ผู้ควบคุมดูแลการถ่ายแฟชั่นโปรแกรมบุ๊คไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ และ คุณหฤหรรษ์  นพวรรณ (แอรี่) ช่างภาพมืออาชีพ คุณฝนทิพย์  วัชรตระกูล (ปุ๊กลุก) นักแสดง และคุณภวดล ปฐมพรโสภณ Head of CHALACHOL Artistic Team รวม 8 ท่าน

โดยมีหลักเกณฑ์การให้คะแนน คือ 1.รูปร่าง-หน้าตา มีความเหมาะสมที่จะเป็นนางแบบมืออาชีพ  2.บุคลิกภาพในการเป็นนางแบบ พิจารณาจากการเดิน การโพสต์ การใช้สายตา และมีความมั่นใจ 3.ความโดดเด่น เมื่อมองผ่านกล้อง
โดยผู้ที่ได้รับตำแหน่ง โฟโตจินิค โมเดล (PHOTOGENIC MODEL) ได้แก่ หมายเลข 6  นางสาว  เกษรา  วัฒนสังข์ ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท กิฟเซต จาก บีโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ กิฟเซต จาก เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป ดอกบัวคู่ บัตรกำนัลสปา เซ็นวารี จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ  เครื่องประดับ SYMPHONY จำนวน 1 รางวัล นาฬิกา ANNE KLEIN จำนวน 1 รางวัล ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Arty Professional by BSC กิฟเซต จาก CHALACHOL BANGKOK และ รองเท้า บีเอสซี  นอกจากนี้ยังพ่วงอีกหนึ่งตำแหน่งพิเศษ ได้แก่ “สาวมั่นใจ ใส่ใจสุขภาพ โดยเครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป ดอกบัวคู่” ได้รับเเงินรางวัล 30,000 บาท และ กิฟเซต จาก เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูปดอกบัวคู่ เกณฑ์การตัดสินพิจารณาจากสาวที่มีสุขภาพดี มีความมั่นใจในตัวเอง และใส่ใจในการดูแลสุขภาพ
ส่วนตำแหน่งพิเศษ “ผิวสวยใส สุขภาพดี โดยบีโอเร”  ได้แก่ หมายเลข 3 นางสาว ญาณิศา  คำเนียม ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท และ กิฟเซต จาก บีโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ โดยเกณฑ์การตัดสิน จะพิจารณาจากความสวยใสแบบไม่แต่งหน้า ผิวหน้าใส ดูสุขภาพดี เกลี้ยงเกลา และไม่มีสิว
โดยหนึ่งในกรรมการคัดเลือกตำแหน่ง โฟโตจินิค โมเดล ฝนทิพย์  วัชรตระกูล (ปุ๊กลุก) เผยว่า
“ยินดีกับผู้ที่ได้รับตำแหน่งพิเศษโฟโตจินิค  โมเดลด้วยนะคะ  ที่เลือกน้องเพราะชอบรูปหน้า และยิ่งเวลาเดินโชว์ปุ๊กรู้สึกว่าน้องมีความมั่นใจอยู่ในจุดที่ดูน่ารัก น่าเอ็นดู เรื่องการเดิน เดินออกมาได้ดีค่ะ เชื่อว่าเวลาถ่ายรูปออกมาก็จะขึ้นกล้อง และถ้ามีโอกาสได้เป็นไทยซูเปอร์โมเดล น้องก็น่าจะมีโอกาสได้เป็นนักแสดง เพราะด้วยรูปหน้า ด้วยโครงสร้างของน้องสามารถพัฒนาศักยภาพการเป็นนักแสดงได้ คือดูสูงโปร่งแต่ก็ไม่สูงจนเกินไปค่ะ”

และหนึ่งในกูรูวงการแฟชั่นของไทย คุณเอกมล อรรถกมล (เจี๊ยบ)  สไตลิสต์ผู้ควบคุมดูแลการถ่ายแฟชั่นโปรแกรมบุ๊คไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ เผยว่า  “ผู้ที่ได้รับตำแหน่งพิเศษโฟโตจินิค โมเดล เหมาะกับตำแหน่งมาก มีอินเนอร์ที่ดี โดยเฉพาะตอนเดินแฟชั่นโชว์ รวมถึงการพรีเซนต์ต่างๆ ดูมีพลังจากข้างในส่งออกมา ซึ่งจริง ๆ แล้ว มีดีและเข้าตาหลายคนนะครับ แต่เราต้องเลือกและแชร์กับกรรมการท่านอื่น ซึ่งน้องคนนี้มีความโดดเด่นที่สุดครับ”
นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการเปิดตัว 12 หนุ่ม ผู้เข้ารอบการประกวด สมาร์ทบอย 2018 (SMART BOY 2018) ด้วยแฟชั่นสุดชิคให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกร๊าดก่อนจะได้พบกันอีกครั้งบนเวทีการประกวดรอบตัดสิน ในวันที่ 30 มีนาคมนี้ ต่อจากนั้น ไทยซูเปอร์โมเดล 2016 ใบหม่อน-กิตติยา จิตรภักดี และสมาร์ทบอย 2016 เชลล์-ธกฤต ไชยวุฒิ ได้แชร์ประสบการณ์อันมีค่าหลังจากได้ตำแหน่งในปีที่ผ่านมา และได้ให้เคล็ดลับแก่ผู้เข้าประกวดทุกคนให้ก้าวตามความฝันได้สำเร็จ
สำหรับตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 (THAI SUPERMODEL CONTEST 2018), ดิจิทัล ช้อยส์ (DIGITAL’s CHOICE) และ สมาร์ทบอย 2018 (SMARTBOY 2018) จะประกาศผลในรอบตัดสิน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม นี้ ณ ห้องบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ภายในงานดังกล่าว จะได้ชมการแสดง และโชว์อลังการเต็มรูปแบบ อาทิ มินิคอนเสิร์ตจาก 7 หนุ่มบอยแบนด์เกาหลี วง Blanc7 น้องใหม่มาแรงจากสังกัด Jackpot entertainment  ซึ่งจะมาโชว์เพลง และลีลาการเต้นสนุกๆ เรียกความคึกคัก พร้อมด้วยโชว์จาก ทอย The Toys  และเหล่านักแสดงช่อง 7 HD กว่า 20 ชีวิต ที่จัดเต็มกันมาทั้งสเต็ป และลีลาเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการประกวดนี้ สามารถรับชมถ่ายทอดการประกวด ทางช่อง 7 HD กด 35   เวลา 23.10-00.40 น. 
ตลอดการประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 สามารถติดตามรายละเอียดการประกวด ความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ใน รายการ MODEL TV ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.50 น. เริ่มออกอากาศตั้งแต่บัดนี้ - 1 เม.ย. 2561 และช่องทางอื่นๆ ได้แก่ http://tsm.ch7.com/ Mobile Application: THAI SUPERMODEL/ Facebook Fanpage: Thai Supermodel Contest/ Instagram: @thaisupermodel/ Twitter: @tsmch7/ Line: BBTV CH7

CH7 PROMOTION SHEET

เดือนมิถุนายน 2559

FREE DOWNLOAD