6 นักแสดงนำ “หงส์เหนือมังกร” ยกทีมไลฟ์สดคุยกันมันๆ อุ่นเครื่อง ก่อนชมละครตอนแรก

เปิดฉากให้ชมกันไปแล้วกับละครดราม่าเข้มข้น “หงส์เหนือมังกร” ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีงามสมการรอคอย เปิดตัวแรงด้วยเรตติ้ง 5.2 สร้างกระแสชื่นชมจากโลกออนไลน์ว่าเหล่านักแสดงเล่นได้เต็มที่ ใส่กันไม่ยั้ง รวมถึงวางคาแรกเตอร์ของแต่ละคนได้อย่างเหมาะสมลงตัวเป็นที่สุด ส่วนเนื้อเรื่องก็กระชับเต็มไปด้วยความเข้มข้นแถมทิ้งปมปริศนาไว้ให้ติดตามกันต่อในตอนต่อไป โดยทีมนักแสดง โบว์-เมลดา บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ แบงค์-อาทิตย์ อั๋น-ชยพล ไม้-นนทพันธ์ หมิว-สิริลภัส ได้มีโอกาสมาไลฟ์สดพูดคุยกันแบบมันๆ อุ่นเครื่องก่อนชมละครตอนแรก ซึ่งแต่ละคนต่างอินกับบทบาทของตัวเองกันแบบสุดๆ พร้อมเล่าให้ฟังแบบจัดเต็มว่า ในแต่ละฉากแต่ละตอนสุดแสนจะเข้มข้น จนไม่ควรพลาดชมกันเลยทีเดียว โดยบรรยากาศของการไลฟ์สดได้รับกระแสตอบรับดีมาก มีแฟนๆ ส่งคำถามเข้ามาพูดคุยทักทายกับเหล่านักแสดงอย่างเป็นกันเอง ปิดท้ายด้วยการฝากเพลงเพราะๆ แบบสดๆ จากนางเอกของเรื่อง โบว์ เมลดา กับเพลง “ไม่มีตรงกลาง” ส่งแฟนๆ ไปชมละครตอนแรกพร้อมกัน หลังจากจบการไลฟ์ โบว์ ยังชวน บิ๊กเอ็ม และ แบงค์ เปิดละครนั่งชมและนั่งลุ้นกันต่อ เรียกได้ว่าไม่ยอมพลาดตั้งแต่ตอนแรกกันเลยทีเดียว

โบว์ ขอเป็นตัวแทนฝากแฟนๆ ติดตามชมละครหงส์เหนือมังกร “ฝากแฟนๆ ติดตามผลงานของโบว์ กับบทของหลิว ใน หงส์เหนือมังกรกันด้วยนะคะ เป็นบทบาทที่โบว์ชอบมาก หลิวเป็นผู้หญิงที่เก่ง แม้ในใจจะไม่อยากขึ้นเป็นใหญ่ แต่เธอก็มีเส้นทางที่เธอต้องฝ่าฟันไปให้ได้ค่ะ นอกจากบทของหลิวแล้วยังมีบทของพี่บิ๊กเอ็ม พี่แบงค์ พี่ไม้ พี่อั๋น พี่หมิวและนักแสดงรุ่นใหญ่หลายท่าน ทุกคนต่างจัดเต็มเพื่อให้ละครเข้มข้นตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนจบ พลาดไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.อย่าลืมติดตามตอนต่อไปและเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนด้วยนะคะ” 

ติดตามชมละคร “หงส์เหนือมังกร” ได้ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV