นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด หอมกรุ่นด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ 5 ต.ค.นี้ในโรงภาพยนตร์

มิตรภาพและความสนุกของ “มนุษย์เพื่อน” ทั้ง 5 ที่แตกต่างกันทั้ง “หน้าตา” และ “ฐานะ” แต่เชื่อมั้ยว่า “ไข่เจียว” เพียงฟองเดียว ก็ทำให้พวกเขามา “เสี่ยว”(เป็นเพื่อน) กันได้

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด เล่าถึงการเป็นผู้หญิงคนเดียวในกลุ่มมนุษย์เพื่อนทำให้ นะโม (เซฟ เซฟฟานี่) นักบินสาว สวย หน้าคม หุ่นเป๊ะ ไม่ต่างอะไรกับ ไข่แดง ที่อยู่ท่ามกลาง 4 หนุ่มที่คือ ไข่ขาว จะว่าไปก็ไม่น่าคบหาสมาคมกันได้ ไม่ว่าจะเป็น ปริ๊นซ์ (สิงโต นำโชค) อาจารย์หนุ่มสุดเกรียน รูปหล่อ พ่อรวย แฟนสวย ขับรถสปอร์ต ที่พร้อมแปลงสภาพจาก ปรินซ์ เจ้าชาย กลายเป็น ปลิ้น ได้ทุกเมื่อ เมื่อแอลกอฮอลล์ลงกระเพาะ , เปลืองศักดิ์ (บอล เชิญยิ้ม) หมอผ่าตัดแปลงเพศ ขี้เหวี่ยง แถมแอ๊บ (ตุ๊ด) ดี๊ด๊าบ้าปาร์ตี้ , คิมหันต์ (ไพศาล ขุนหนู) ทนายไฟแรง อนาคตไกล รับปรึกษาแก้ต่างได้ทุกเรื่่อง ยกเว้นเรื่องของตัวเอง ทุกคนล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จในอาชีพ มีหน้าตาในสังคม ยกเว้นเพียง มะลิ (ก้อง ห้วยไร่) หนุ่มบ้านๆ ที่นอกจากไม่มีรถสปอร์ตเหมือนคนอื่น มีเพียงรถเข็นขายไข่เจียวคันเดียว แต่ด้วยความซื่อ จริงใจ และมีพรสวรรค์ในการคิดค้นสร้างสรรค์สารพัด "เมนูไข่" ระดับเทพนี่แหละ ทำให้ "ร้านขายไข่เจียวของมะลิ" ที่มนุษย์เพื่อนช่วยกันผลักดันให้เกิดขึ้น กลายเป็นที่ แฮงค์เอาท์ ของหมู่มวล ได้มีโอกาสทั้ง ปลดทุกข์ และ เติมสุข ไม่เว้นแต่ละวัน แถมวันดีคืนดี กลุ่มมนุษย์เพื่อนทั้ง 4 ก็พร้อมแปลงร่างเป็น มนุษย์ไข่เจียว เป็นทั้ง เด็กเสิร์ฟ และ เจียวไข่ คอยรับลูกค้า โดยมี นะโม คอยตาม ล้าง ตาม เช็ด สารพัดวีรกรรมที่เหล่า มนุษย์เพื่อน ชอบ รั่ว และ เท สารพัดปัญหาอยู่เป็นประจำ จนเริ่มชักไม่เเน่ใจว่า นี่มัน เพื่อน , แฟน หรือ แม่ กันแน่! แต่ที่สำคัญมิตรภาพของเพื่อนคือ หัวหอกที่จะช่วยจุดไฟ กระตุ้นแรงบันดาลใจให้ มะลิ ลุกขึ้นมาพิสูจน์ให้โลกได้รู้ว่า คนขายไข่เจียว อย่างเขาพร้อมแล้วที่จะพา "ไข่ไทยไปไข่โลก" และประกาศให้รู้ว่า "ไข่เจียวไทยไม่แพ้ใครในโลก" ด้วยการเข้าแข่งขันประกวดไข่เจียว AEC เพื่อความเป็น 1 ในการเป็นแชมป์จ้าวแห่งไข่เจียว!!!

นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ภาพยนตร์หอมกรุ่นไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จากผลงานการกำกับโดย “โต๊ะ ปริภัณฑ์ วัชรานนท์” ถ่ายทอดความฮาไปกับ 5 เพื่อนซี้ที่มีเหตุต้องมารวมตัวกันเพราะ “ไข่” เตรียมหอมกรุ่นความฮากับ “นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด” เจียวไปฮาไป 5 ตุลาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2017/09/20/3naikai-poster.jpg

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2017/09/20/21naikai-1.jpg

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2017/09/20/3naikai-4.jpg

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2017/09/20/21naikai-2.jpg

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2017/09/20/3naikai-5.jpg

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2017/09/20/3naikai-3.jpg