พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
ช่อง 7 สี เปิดโผ ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตซอล AFC U-20 Futsal Championship 2017

0 Views

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยนายพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ จัดงานแถลงข่าว “เชียร์สดถึงใจ เชียร์ไทย กับ ช่อง 7 สี”  เปิดโผการถ่ายทอดสด การแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี AFC U-20 Futsal Championship 2017 ที่จะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 16-26 พฤษภาคม 2560  ณ สนามฟุตซอลบางกอก อารีน่า หนองจอก และ สนามอินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ประเทศไทย โดยภายในงานมี นายอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ,  นายมิเกล โรดริโก้ ชาวสเปน หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตซอลทีมชาติไทย, นายจิรสิน กิ้มเส้ง กัปตันทีมฟุตซอลทีมชาติไทย พร้อมด้วย ทีมนักฟุตซอลทีมชาติไทย ร่วมงานแถลงข่าว ณ ห้องปาริชาต โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2560

นายพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เผยว่า  “ตลอดระยะเวลาเกือบ 50 ปี สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มีนโยบายหลักสำคัญในการสนับสนุนรายการกีฬาต่างๆ ทั้งเป็นผู้จัดการแข่งขันเอง รวมไปถึงการถือสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน  ไม่ว่าจะเป็นระดับโลก ระดับประเทศ และภูมิภาค โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาที่มีคนไทยเข้าร่วมแข่งขัน ช่อง 7 สี พยายามอย่างเต็มที่ เพื่อจะนำภาพบรรยากาศการแข่งขันมาให้คนไทย ได้เชียร์และร่วมให้กำลังใจนักกีฬาไทยกันอย่างใกล้ชิด  เพราะกำลังใจจากคนไทยคือพลังสำคัญสำหรับนักกีฬา ช่อง 7 สี  จึงยังคงแนวคิด  ‘เชียร์สดถึงใจ เชียร์ไทยกับช่อง 7 สี’ เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน”

“สำหรับการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี AFC U-20 Futsal Championship 2017 จัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย โดยช่อง 7 สี ได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าภาพการถ่ายทอดการแข่งขัน ซึ่งถ่ายทอดสดทุกนัดที่ทีมชาติไทยลงแข่งขันผ่านทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี รวมไปถึงสามารถรับชมผ่าน Bugaboo.tv ตั้งแต่นัดแรกจนถึงนัดชิงชนะเลิศ เปิดสนามของทีมชาติไทยรอบแบ่งกลุ่มนัดแรก ในวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติมาเลเซีย / วันพุธที่ 17 พฤษภาคม ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติบาห์เรน  / วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติบรูไน /  วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติอัฟกานิสถาน และวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติอิรัก โดยทุกนัดของรอบแบ่งกลุ่มถ่ายทอดสด เวลา 19.00 น. ซึ่งการถ่ายทอดดังกล่าว ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี จากผู้สนับสนุนที่ให้ความสำคัญกับรายการกีฬาของทีมชาติไทย นอกจากนี้ ทางช่อง 7 สี ขอเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาฟุตซอลทีมชาติไทย และสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ให้มีความเข้มแข็งและความมุ่งมั่นที่จะนำพาทีมชาติไทย ให้ก้าวสู่รอบชิงชนะเลิศมาเป็นของขวัญให้แก่คนไทยให้ได้ครับ”

การแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี AFC U-20 Futsal Championship 2017 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย จะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 16-26 พฤษภาคม 2560 ที่สนามฟุตซอลบางกอก อารีน่า หนองจอก และ สนามอินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ในรอบแบ่งกลุ่ม ทีมชาติไทยอยู่กลุ่มเอ ประกอบด้วย อิรัก, มาเลเซีย, บรูไน, บาห์เรน และ อัฟกานิสถาน ซึ่งทีมแชมป์ และรองแชมป์ของแต่ละกลุ่ม จะเข้าไปแข่งขันระบบน็อคเอาต์ในรอบก่อนรองชนะเลิศ, รองชนะเลิศ และ ชิงชนะเลิศ โดยทีมแชมป์ และรองแชมป์ จะได้สิทธิ์เข้าไปแข่งขันรายการ ยูธ โอลิมปิก 2018 ที่ประเทศอาร์เจนตินา โดยขุนพลช้างศึกโต๊ะเล็กชุดนี้ นำทีมโดย 2 นักเตะดาวรุ่ง ที่แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับรายการชิงแชมป์อาเซียนอย่าง นายมูฮัมหมัด อุสมานมูซา,  นายปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ และกุมบังเหียนโดย กุนซือ นายมิเกล โรดริโก้

ติดตามชมการถ่ายทอดสดศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี AFC U-20 Futsal Championship 2017 ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี รวมไปถึงสามารถรับชมผ่าน Bugaboo.tv ติดตามตารางการถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7

CH7 PROMOTION SHEET

เดือนมิถุนายน 2559

FREE DOWNLOAD