เจ็มส์ จิรายุ ชวนร่วมสนุกลุ้นท่องโลก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ในรายการ ดิสนีย์คลับ เต็มอิ่มจุใจตลอดเดือน ธันวาคม-มกราคม

ช่อง 7 สี ส่ง เจ็มส์-จิรายุ ชวนแฟนไปร่วมสัมผัสความแปลกใหม่และบรรยกาศตระการตาพร้อมสนุกไปกับบรรยากาศความสุขหลากรสจาก HongKong Disneyland และลุ้นรางวัลร่วมสนุกทริปพิเศษ ในรายการ ดิสนีย์คลับ ตลอดเดือนธันวาคม - เดือนมกราคม ในวันเสาร์ เวลา 06.15 น. ทาง ช่อง 7 สีและช่อง 35 ในระบบ เอชดี 

เจ็มส์-จิรายุ เล่าว่า “เป็นโอกาสที่ดีเลยครับทีได้มาเปิดมุมมองพร้อมเจอเพื่อนใหม่ และได้พา เพื่อนๆ ไปท่องโลกแห่งความสนุกใน Hong Kong Disneyland และติดตามภาพบรรยากาศความสนุก ความสุขในการออกตะลุย HongKong Disneyland มาฝากตลอดเดือนธันวาคม ถึง เดือนมกราคม อย่าพลาดชมนะครับ มีทั้งความสนุกกระทบไหล่ใกล้ชิดตัวการ์ตูนขวัญใจสุดฮิตอย่าง Duffy / Shelliemay / Gelatoni  พร้อมร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับเหล่าตัวการ์ตูนขวัญใจทั้ง Mickey / Minnie / Chip&Dell และ Gofy  ท่ามกลางแสงสีบรรยากาศตระการตา ช้อปปิ้งของที่ระลึกใน Iron Man Shop ตะลุยไปกับเครื่อง Hyperspace Mountain และใกล้ชิดกับตัวละครจาก STAR WARS ไปดู เจ็มส์ ฝึกการเป็น Jedi  และประดิษฐ์ดาบ light saber อีกด้วย และพลาดไม่ได้กับการชิมอาหารและขนม จาก STAR WARS อย่าพลาดติดตามชม ดิสนีย์คลับ ทุกวันเสาร์เวลา 06.15 น. นะครับ”

“และพิเศษสำหรับแฟนๆ รายการสำหรับผู้ชมอายุ 7-12 ปี ส่งคลิปวิโอเล่าเรื่อง “ฮีโร่ในดวงใจของน้องๆ คือใคร” พร้อมอธิบายเหตุผล และโชว์ภาพประกอบมาในคลิปด้วยคลิปของใครโดนใจ เตรียมตัวแพ็คกระเป๋าร่วมทริปสุดประทับใจในเดือนมกราคม 2560 ไปเจอกับไอรอนแมน ตัวจริงอย่างใกล้ชิด และสัมผัสพิเศษกับเครื่องเล่น IRON MAN EXPERIENCE ที HongKong Disneyland ติดตามรายละเอียดและกติกาการ่วมสนุกได้ในแฟนเพจรายการ www.facebook.com/ch7disneyclub หมดเขตร่วมกิจกรรมวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2559 ประกาศผล วันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2560”

ติดตามรายการ “ดิสนีย์คลับ” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 06.15 น. ทาง ช่อง 7 สี และสามารถติดตามข่าวสารของรายการได้ทาง https://www.facebook.com/ch7disneyclub และทาง www.ch7.com, https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7
……………………………………………………………………………………………………