“ดิสนีย์คลับ” จัดกิจกรรม “Meet and Greet” นำน้องๆ แฟนคลับรายการกระทบไหล่ตัวการ์ตูนระดับโลก “เจ้าหญิงซินเดอเรลล่า”

0 Views

3 พิธีกรรายการ “ดิสนีย์คลับ” ทางช่อง 7 สี โบกัส-ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ พีพี-พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ และ มิว- นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล นำน้องๆ แฟนคลับรายการร่วมกิจกรรม Meet &Greet กระทบไหล่ตัวการ์ตูนระดับโลก “เจ้าหญิงซินเดอเรลล่า” เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ สตูดิโอ 1 ช่อง 7 สี

ซึ่งน้องๆ ที่มาร่วมกิจกรรม Meet &Greet ในครั้งนี้ ต่างตื่นเต้น และดีใจเป็นอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสใกล้ชิดกับตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ นอกจากจะได้ทักทาย ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกอย่างสนุกสนานแล้ว ตัวการ์ตูนซินเดอเรลล่ายังได้สอนการจิบน้ำชา และการโค้งรับเต้นรำให้กับน้องๆ ทำให้บรรยากาศเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขกันทั่วสตูดิโอเลยทีเดียว

ด้าน โบกัส พิธีกรพี่ใหญ่ในรายการ กล่าวว่า “รายการ ดิสนีย์คลับ จัดให้มีกิจกรรมพิเศษขึ้นเป็นประจำครับ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับแฟนๆ รายการ ซึ่งในครั้งนี้เป็นตัวการ์ตูนชื่อดังระดับโลก     เจ้าหญิงซินเดอเรลล่า ที่เดินทางมามอบความสุข สนุกสนาน ให้กับน้องๆ ผู้ชมทางบ้าน ซึ่งถือเป็นความพิเศษอย่างมาก เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะได้มีโอกาสกระทบไหล่กับตัวการ์ตูนชื่อดังขนาดนี้ ส่วนกิจกรรมครั้งหน้าจะมีความพิเศษ หรือมีความสนุกสนานขนาดไหน ต้องติดตามชมรายการ ดิสนีย์คลับ เป็นประจำ รับรองว่าเราจะมีข่าวคราว และกิจกรรมดีๆ มาฝากน้องๆ อย่างแน่นอนครับ

CH7 PROMOTION SHEET

เดือนมิถุนายน 2559

FREE DOWNLOAD