“ช่อง 7 สี” ยกทัพทีมพระ-นาง ช่อง 7 สี ถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง 'แก้วตาในดวงใจ' เพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งทัพพระนาง ซี-ศิวัฒน์ พอร์ช-ศรัณย์ มิกค์ ทองระย้า บิ๊กเอ็ม- กฤตฤทธิ์ เกรซ-กาญจน์เกล้า ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ กรีน-อัษฎาพร เปรี้ยว-ทัศนียา และ พิม-พิมประภา ร่วมถ่ายทอดบทเพลงเพื่อน้อมรำลึกถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านมิวสิควิดีโอเพลง ‘แก้วตาในดวงใจ’ คำร้องและทำนองโดย สุรพันธ์ ชาญวิชณานันต์ เรียบเรียงโดย เศรษฐศักดิ์ เศรษฐจิตต์ และกำกับการแสดงโดย กัลป์ หงษ์รัตนาภรณ์ ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำในวันนี้เป็นไปอย่างโศกเศร้า เนื่องจากสภาพจิตใจของนักแสดงและทีมงานทุกคนยังเต็มไปด้วยความอาลัยจากข่าวการสวรรคต ซึ่งในขณะที่ถ่ายทำนักแสดงแต่ละคนไม่สามารถกลั้นน้ำตาเอาไว้ได้

โดยภายหลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำ พระเอกหนุ่ม “ซี-ศิวัฒน์” เป็นตัวแทนพูดถึงความรู้สึกในครั้งนี้ “ผมเชื่อว่าเวลานี้ทุกคนรู้สึกไม่ต่างกัน ผมเองก็เป็นหนึ่งคนในนั้น ยอมรับว่าทุกวันนี้เวลา ได้อ่าน ได้ฟัง เรื่องราวของพระองค์ท่านก็ยังน้ำตาซึมอยู่ครับ เมื่อก่อนทุกครั้งที่เราได้ร้องเพลงเพื่อพระองค์ท่าน จะเป็นเพลงที่สรรเสริญพระบารมีและเพื่อสำนึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านมาตลอด ไม่คิดว่าวันนี้พวกเราจะต้องมาร้องเพลงที่มีเนื้อหาอาลัยถึงพระองค์ท่าน มันทรมานมากนะครับ ทุกคนร้องไห้ตั้งแต่ตอนอ่านเนื้อร้องแล้ว แต่ทุกคนก็ตั้งใจที่จะถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาให้ดีที่สุด”
 
ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ‘แก้วตาในดวงใจ’ ได้ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD และทาง Youtube เร็วๆ
……………………………………………………………………………………………………