“เขต-ธาราเขต” นำทีม “7 สี ช่วยชาวบ้าน” ลงพื้นที่ให้กำลังใจ แจกถุงยังชีพผู้ประสบอุทกภัย จ.อ่างทอง

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์  ลงพื้นที่นำถุงยังชีพไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจำนวน 800 ชุด ในโครงการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน โดยมี คุณสมหมาย ศิลปีโยดม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายข่าว สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมด้วย 2 นักแสดงนำจากละคร “กองพันหรรษา”  “เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส, อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัย” และผู้ประกาศข่าว บิว-ปิ่นปินัทธ์  ฐากุลวีรนันท์  ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพพร้อมสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ประสบภัยอย่างใกล้ชิดที่ อ.วิเศษชัยชาญ และ อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2559       

บรรยากาศในวันนั้นมีชาวบ้านผู้ประสบภัยจาก อ.วิเศษชัยชาญ และ อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง เดินทางมารับมอบถุงยังชีพที่ โครงการ “7 สี ช่วยชาวบ้าน” จำนวนมาก ทันทีที่เดินทางถึงยังจุดนัดหมายที่ องค์การบริหารส่วนตำบลโผงเผง อ.ป่าโมก และ เทศบาลตำบลบางจัก อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง  โดยทันทีที่เดินทางไปถึงมีพี่น้องผู้ประสบภัยจำนวนมากมารอรับถุงยังชีพ  โดย 2 นักแสดงจากช่อง 7 สี “เขต-ธาราเขต  เพ็ชรสุกใส, อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัย และ ผู้ประกาศข่าว  “บิว-ปิ่นปินัทธ์  ฐากุลวีรนันท์” นอกจากร่วมลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ มอบกำลังใจ ให้แก่ผู้ได้รับความเดือดร้อนแล้ว   ยังได้นำเกมสนุกๆ มาสร้างความบันเทิงเสียงหัวเราะ พร้อมของที่ระลึกจำนวนมากมามอบให้ทุกคนร่วมสนุกอย่างใกล้ชิด  เพื่อให้ประชาชนได้คลายความเครียดจากสภาวะน้ำท่วมที่ต้องเผชิญ          

“เขต-ธาราเขต” หนึ่งในนักแสดงที่ร่วมเดินทางเผยถึงความรู้สึกว่า “ติดตามข่าวเรื่องน้ำท่วมมาโดยตลอด  ซึ่งพื้นที่ที่มาในวันนี้เป็นพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบเป็นประจำทุกปี  ครั้งนี้รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้เดินทางมาพร้อมกับ “โครงการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน”  นำถุงยังชีพและความสุขมามอบให้กับทุกคนที่นี่ พวกเราขอเป็นตัวแทนชาวช่อง 7 สี ร่วมส่งกำลังใจให้กับทุกคนที่ประสบความเดือดร้อน ให้สามารถใช้ชีวิตก้าวผ่านช่วงวิกฤตนี้ไปได้ด้วยดีนะครับ”