ช่อง 7 สี ส่ง พอร์ช ศรัณย์ นำทีมนักแสดงผนึกกำลังโครงการ “ปันโลหิต ให้น้อง”โดยสภากาชาดไทย ร่วมเชิญชวนบริจาคโลหิตเพื่อน้อง

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งเสริมนักแสดงร่วมแบ่งปัน โดยส่ง พอร์ช - ศรัณย์, มิลลี่ – คามิลล่า สองพระนางจากละคร ชื่นชีวา นำทัพนักแสดง โบ-เมลดา, มะนาว-ศรศิลป์, เพลง-กวิตา, แก้วใส สา -  อนิสา, มุก - มุกดา ร่วมด้วย หลุยส์ เฮสดาซัน, บิ๊ก ณทรรศชัย และ บลิว วรพล นักแสดงจากช่อง 7 สี ร่วมรณรงค์เชิญชวนเพื่อกระตุ้นให้ประชาชนร่วมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคเลือดที่มีความจำเป็นต้องใช้เลือดทุกวัน อาทิ โรคโลหิตจาง โรคธาลัสซีเมีย ในโครงการ “ปันโลหิต ให้น้อง” โดยสามารถร่วมบริจาคเลือดได้ที่ ศูนย์บริจาคโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

พอร์ช-ศรัณย์ เผย “พวกเราดีใจและขอขอบคุณทางสภากาชาดที่ให้โอกาสพวกเราได้มีส่วนร่วมในโครงการ “ปันโลหิต ให้น้อง” ด้วยการร่วมถ่ายภาพพร้อมเชิญชวนผ่านสื่อโซเชียลของพวกเราเองไปถึงแฟนๆ ของพวกเรา ได้มาร่วมเป็นจิตอาสา ต่อเติมน้ำใจในครั้งนี้ ก็ขอเชิญชวนให้ทุกคนที่สุขภาพร่างกายแข็งแรงมาร่วมบริจาคโลหิตกันนะครับ ช่วยกันคนละเล็กละน้อย เพื่อสำรองโลหิตให้กับผู้ป่วยและเพื่อบรรเทาปัญหาการขาดแคลนโลหิตนะครับ”