ช่อง 7 สี ชวน แม็กกี้-แก้วใส-บัณฑวิช และดิสนีย์คลับเติมรอยยิ้มให้น้องๆ ในกิจกรรม “7 สี คิดดี ทำดี”

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เติมเต็มเรื่องราวดีๆ ในกิจกรรม “7 สี คิดดี ทำดี” พร้อมส่งนักแสดง ซูกัส-บัณฑวิช / แม็กกี้-อาภา จากละคร เจ้าบ่าวกลัวฝน ร่วมด้วย แก้วใส คริสตัล จากละคร ชื่นชีวา และ รักสลับหน้า พร้อมพิธีกรจากรายการดิสนีย์คลับและดิสนีย์คลับฮิตส์ ที่มากันครบทีม โบกัส-ธีระธันญ์ / พีพี-พีรพล / มิว-นันท์นภัส / เจ็มส์-จิรายุ / แน้น-มนัชนันท์ และ เฟรย่า-พิชชา มาร่วมเติมความสุขสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ ผู้ป่วย พร้อมมอบเงินสมทบทุน โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์สุรเดช หงส์อิง กรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดี เป็นตัวแทนรับมอบ ณ หอพักผู้ป่วยเด็ก อาคาร 1 โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2559

โดยกิจกรรมต่างๆ เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากน้องๆ ผู้เข้ารับการรักษาอาการป่วยกันอย่างคึกคัก ซึ่ง “แม็กกี้” เป็นตัวแทนทีมนักแสดงเผยว่า “ดีใจที่ได้มีโอกาสมาร่วมร้องเพลงเต้นรำกับน้องๆ ออกมาร่วมสนุก ออกกำลังกายกับพวกเรา ทำให้น้องๆ ได้หัวเราะกันในวันนี้ เห็นรอยยิ้มน้องๆในวันนี้พวกเราก็อิ่มใจแล้วค่ะ พวกเราขอให้น้องๆ มีสุขภาพแข็งแรงในเร็ววันนะคะ”

ด้าน “โบกัส” เผยแทนพิธีกรจากรายการดิสนีย์คลับและดิสนีย์คลับฮิตส์ “ในวันนี้พวกเราเตรียมทั้งเพลงและกิจกรรมดีดีมาร่วมสันทนาการน้องๆ ทั้งร่วมวาดเส้น เพื่อประดิษฐ์เป็นหมวก ร่วมระบายสีในถุงผ้า ช่วยกันคนละมือคนละไม้ พวกเราดีใจและยินดีที่จะมาส่งมอบความสุขเป็นกำลังใจให้น้องๆ สุขทั้งกายและใจตลอดไป คอยติดตามชมภาพบรรยากาศความสุขได้ในรายการดิสนีย์คลับ วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2559 เวลา 6.15 น. ทางช่อง 7 สีและช่อง 35 ในระบบ เอชดี”
สามารถติดตามข่าวสารของรายการได้ที่ https://www.facebook.com/ch7disneyclubและของช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com,https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7