ช่อง 7 สี ชวนแฟน “ดิสนีย์คลับ” เกาะติดทริปพิเศษตะลุย ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เนื่องในโอกาสร่วมฉลอง 10 ปี ในวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 นี้

ช่อง 7 สี ชวนแฟนๆ ดิสนีย์คลับ เกาะติดภาพกิจกรรมสุดพิเศษหลังร่วมสนุกผ่านรายการ นำทีมโดยพิธีกร โบกัส-ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ มิว-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล และหนุ่มน้อย  พีพี-พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ พาไปสนุกกับเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์ อย่าง มิกกี้เม้าส์ มินนี่เม้าส์ ที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ในรายการ ดิสนีย์คลับ วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 06.15 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี
 
โดยหนึ่งในสามพิธีกร พีพี พีรพล เล่าบรรยากาศว่า “อากาศเย็นมาก และสนุกมากครับ ดีใจที่ได้มีโอกาสพาเพื่อนๆ ที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมและผ่านการคัดเลือกผู้โชคดีจำนวน 5 รางวัล มารับมอบของขวัญสุดพิเศษจากพวกเรา ด้วยการไปร่วมทริปกิจกรรมสุดประทับใจ ณ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ร่วมกับพวกเรา พี่โบกัส พี่มิว และผม ในโอกาสฉลองปีใหม่ และครบรอบ 10 ปี ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ทั้งพาไปเล่นเครื่องเล่น ร่วมชมความตระการตาจากความบันเทิงต่างๆ และกระทบไหล่ตัวการ์ตูนต่างๆ ใกล้ชิด โดยพวกเราเก็บภาพความสนุกมาฝาก สามารถติดตามชมได้ในรายการ ‘ดิสนีย์คลับ’ วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 06.15 น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบ เอชดี”

ติดตามชมรายการแสนสนุกแถมมีสาระ พร้อมเหล่าตัวการ์ตูนสุดหรรษาที่จะมาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของน้องๆ ได้ในรายการ ดิสนีย์คลับ ทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 6.15 น.ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี สามารถติดตามข่าวสารของรายการได้ที่https://www.facebook.com/ch7disneyclub,  www.ch7.com, https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7