“โหน-ปรัชญ์” มอบไออุ่น บรรเทาภัยหนาว ใน “โครงการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน” จ.เชียงใหม่

0 Views

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมแบ่งปันความสุข บรรเทาทุกข์ในโครงการ “7 สี ช่วยชาวบ้าน” โดย สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ร่วมด้วยนักแสดง โหน-ธนากร  ศรีบรรจง และปรัชญ์-ปรมิณ ศิระวนาดร  พร้อมด้วยผู้ประกาศข่าว ปริม-กุญชนิตา กุญชร ณ อยุธยา ลงพื้นที่มอบเสื้อกันหนาวและผ้าห่ม  ณ โรงเรียนห้วยส้มป่อย ต.ดอยแก้ว  อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ 
       
ภารกิจนี้ 2 หนุ่ม “โหน-ปรัชญ์” เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีพร้อมบุกตะลุยขึ้นรถโฟร์วิล เพื่อเดินทางไปมอบเสื้อกันหนาว-ผ้าห่มให้แก่พี่น้อง โรงเรียนห้วยส้มป่อย ต.ดอยแก้ว  อ.จอมทอง   จ.เชียงใหม่  ไม่รอช้าทันทีที่ไปถึง “โหน-ปรัชญ์” จัดเต็มนำความสุขทั้งเกมส์และของรางวัล ปฎิทิน มาแจกให้แบบไม่อั้น   แถม 2 หนุ่ม กลัวทุกคนจะไม่หายหนาวยังแจกกอดอุ่นๆ ทำเอาสาวๆ บนดอยปลื้มปริ่มคลายหนาวส่งท้ายก่อนกลับแบบอบอุ่นสุดๆ    ปิดท้ายความอบอุ่นที่แสนน่ารักจากน้ำใจของพี่น้องบนดอยที่นำผลไม้เมืองหนาวสดๆ จากไร่มามอบให้คณะนักแสดง,ทีมงานช่อง 7 สี ก่อนกลับอีกด้วย งานนี้เรียกว่าความอบอุ่นล้นดอยแบบ “ถึงใจ  ถึงอารมณ์” กันทุกคนเลยทีเดียว  
 
โดย 2 พระเอกหนุ่ม “โหน-ปรัชญ์” เผยว่า “ดีใจทุกครั้งที่ได้มีโอกาสร่วมกิจกรรม “7 สี ช่วยชาวบ้าน”  กิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อมุ่งบรรเทาภัยความทุกข์ของพี่น้องประชาชนที่กำลังเดือดร้อนจากภัยพิบัติธรรมชาติต่างๆ โดยในครั้งนี้เราได้นำเสื้อกันหนาว-ผ้าห่มมามอบให้ทุกคนเพื่อคลายความหนาว  แม้พวกเราจะใช้เวลาช่วงสั้นๆ อยู่ในพื้น  แต่ก็สัมผัสได้ถึงความหนาวเย็น  ซึ่งหวังว่าการส่งมอบความอบอุ่นความห่วงใยจากพวกเราช่อง 7 สี ในครั้งนี้   จะสามารถบรรเทาความหนาวให้แก่พี่น้องได้ และขอเป็นตัวแทนชาวช่อง 7 สี ฝากถึงทุกคนในช่วงนี้ที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ”

CH7 PROMOTION SHEET

เดือนมิถุนายน 2559

FREE DOWNLOAD