“ไมค์” แฮปปี้ควง 3 สาว “ปุ๊กลุก-โบ-พลอย” ร่วมกิจกรรม “ลบรอยแค้นด้วยแรงรัก”

ทำเอาแฟนๆ ที่มาร่วมกิจกรรม “ลบรอยแค้นด้วยแรงรัก”  ฟินกระจายกับความรักจากเหล่านักแสดงละคร “รอยรักแรงแค้น” ซึ่งนำทีมความฟินครั้งนี้กับพระเอกหนุ่มหล่อ “คิมหันต์” (ไมค์-ภัทรเดช  สงวนความดี) ที่ควง 3 สาว “มุกริน” (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล), “พักตรา” (โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) และ “ดวงดาว” (พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ) มาแจกความรักให้กับแฟนละคร แบบใกล้ชิด 

นัดพบกันตั้งแต่เช้าตรู่ท่ามกลางอากาศแสนสดชื่นที่ “วัดโบสถ์” อ.สามโคก จ.ปทุมธานี เพื่อทำบุญถวายสังฆทาน ไหว้พระขอพร และให้อาหารปลากันอย่างอบอุ่นสนุกสนาน  หลังจากอิ่มบุญแล้วเหล่านักแสดงรีบมุ่งหน้าพาแฟนละครไปอิ่มท้องรับประทานอาหารกลางวันที่ “ร้านบ้านเหนือน้ำ” ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และไม่รอช้าทีมนักแสดงจัดเต็มกับกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ด้วยการแจกกอดอุ่นๆ แบบเป็นกันเอง  พร้อมของที่ระลึกจากช่อง 7 สี ให้แก่แฟนละคร แค่เกมส์แรกว่าฟินแล้ว  แต่เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ สุดโรแมนติกหนุ่มไมค์ควงสาวปุ๊กลุกคว้าไมค์โชว์เสียงร้องหวานๆ สบตาซึ้งคู่กันในเพลงประกอบละคร ที่งานนี้ไม่รู้ว่าอินกับละครหรืออินเนอร์จริง เพราะตลอดการร้องเพลงทำเอาแฟนละคร, ทีมงาน ตาร้อนผ่าวกับความหวานของพระนางจนแทบละลายเลยทีเดียว โดยหนุ่มไมค์เผยถึงความรู้สึกสุดพิเศษในครั้งนี้ว่า

“รู้สึกดีใจที่ได้มามอบความสุขให้กับแฟนละครในวันนี้ พวกเราทั้งสี่คนขอเป็นตัวแทนนักแสดงและทีมงานขอขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ติดตามชม และให้ความสนใจร่วมสนุกจำนวนมากกับกิจกรรม  “ลบรอยแค้นด้วยแรงรัก”  สำหรับใครที่ไม่ได้มาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจนะครับ เพราะช่อง 7 สี ยังมีกิจกรรมอีกมากมายเตรียมให้ทุกคนได้ร่วมสนุก และสำหรับใครที่อยากรู้ว่าสุดท้ายแล้วบทสรุปเรื่องราวความรักของ “คิมหันต์,มุกริน และ พักตรา” จะลงเอยอย่างไรต้องติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ รับรองว่าเรา “คัดแล้ว  คัดอีก” เพื่อความ “ถึงใจ  ถึงอารมณ์” ของแฟนๆ แน่นอนครับ”

ติดตามชมละคร “รอยรักแรงแค้น”  ได้ทุกวันพุธ–พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.30 น  เป็นต้นไป  ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD  และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7”