ช่อง 7 สี นำทีม นักแสดง ผู้ประกาศข่าว เข้าพบนายกรัฐมนตรี เดินหน้าประชาสัมพันธ์ กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านทุจริตคอร์รัปชั่น

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดย คุณกฤษณะ อนุชน รักษาการผู้จัดการฝ่ายข่าว และ คุณสมโภชน์ โตรักษา พิธีกรรายการคอลัมน์หมายเลข 7 ร่วมด้วย คุณพิศิษฐ์ ลีลาวชิโรภาส ผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน และ ดร.มานะ นิมิตมงคล เลขาธิการ องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) นำทีมผู้ประกาศข่าวช่อง 7 สี อาทิ ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร, ชมพูนุช ตัณฑเศรษฐี, บัวบูชา ปุณณนันท์, นนทิกานต์ เฟื่องสุเมธีพงศ์ และ ณัฐชนน อาภาศรีรัตน์ พร้อมด้วยสองนักแสดงนำจากละครเรื่อง ‘ข้ามากับพระ’ บิ๊กเอ็ม-ลิขิต และ ฮาน่า-ลีวิส เข้าพบ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ คณะรัฐมนตรี เพื่อร่วมประชาสัมพันธ์ กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านทุจริตคอร์รัปชั่น ณ ตึกบัญชาการ ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา

โดยคุณสมโภชน์ โตรักษา พิธีกรรายการคอลัมน์หมายเลข 7 กล่าวว่า “กิจกรรมวันนี้ ผมทำหน้าที่เป็นผู้นำการรณรงค์ พร้อมทำทีมผู้ประกาศข่าว และนักแสดง แจกสื่อประชาสัมพันธ์ด้วยตัวเองเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ พัด สมุด เข็มกลัด และ กระเป๋าผ้า ด้านคุณกฤษณะ อนุชน รักษาการผู้จัดการฝ่ายข่าว เป็นตัวแทนสถานีฯ มอบกระเช้าสื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรม ให้แก่ท่านนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนักแสดง คุณฮาน่า-ลีวิส ได้ติดเข็มกลัดประชาสัมพันธ์กิจกรรมให้แก่ท่านนายกรัฐมนตรีเช่นกัน เพื่อแสดงถึงสัญลักษณ์การเข้าร่วม และสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้อย่างเต็มรูปแบบ งานนี้ทุกคนตั้งใจเต็มที่มากครับ ซึ่งทางช่อง 7 สี จะมีกิจกรรมในรูปแบบนี้อีกเรื่อยๆ หวังให้เป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่คนไทยจะให้ความสำคัญ และร่วมมือกัน อย่างจริงจัง ตามที่พวกเราตั้งใจครับ”

พบกับทีมผู้ประกาศข่าว และตัวแทนนักแสดงจากละครเรื่อง ‘ข้ามากับพระ’ อาทิ ฮาน่า-ลีวิส และ โน้ต วัชรบูล ในกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านทุจริตคอร์รัปชั่นอีกครั้ง ได้ในวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2558 ณ ห้างสรรพสินค้า ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต และติดตามภาพกิจกรรมครั้งนี้ได้ที่ช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD พร้อมติดตามข่าวสารต่างๆ ของช่อง 7 สี ได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7