7 เอชดี เฟสติวัล จัดเต็มนักแสดง “คาดเชือก” เคลลี่-จั๊กจั่น-มิกค์-โบว์ พร้อมผู้ประกาศข่าว มอบความบันเทิงแก่พี่น้อง จ.พิษณุโลก

แล้วก็ถึงคราวของพี่น้องจังหวัดพิษณุโลก ที่กิจกรรม “7 เอชดี เฟสติวัล” โดยสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ได้โรดโชว์ไปมอบความสนุกสนานแบบเต็มพิกัด ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พิษณุโลก ซึ่งพี่น้องชาวพิษณุโลก ต่างทยอยมานั่งรอคอยทีมนักแสดง และผู้ประกาศข่าวกันตั้งแต่เช้าอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย พอบูธกิจกรรมเริ่มต่างก็ต่อคิวร่วมสนุกกับเกมต่างๆ อาทิ บู๊ธรายงานที่เปิดให้ผู้สนใจลองสวมบทผู้ประกาศข่าว รายงานข่าวในฉากจำลอง เกมหมุนวงล้อ เกมจับคู่ภาพกับชื่อรายการภายในเวลาที่กำหนด พร้อมรับของที่ระลึกฟรี ฯลฯ

ช่วงสายกิจกรรมบนเวทีเริ่มต้นด้วยโชว์จากรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลง ที่มากระตุ้นต่อมความฮาบวกมันส์ ต่อจากนั้นเป็นโชว์จากทีมผู้ประกาศข่าว ทั้งหนุ่ม-อนุวัต เฟื่องทองแดง เบิร์ด-ณัชฐพงศ์ มูฮำหมัด กฤษ-กฤษดา นวลมี ฝัน-เหมือนฝัน ประสานพานิช จอย-กัลปภัทร เขตพงศ์ เพชรหอม-สุคนธ์เพชร ผลประดิษฐานนท์ แอปเปิ้ล-กุลธิดา พงษ์แจ่ม จัดเต็มทั้งทีม ทั้งร้องเพลง-เล่นเกม-แจกของรางวัลให้แฟนช่อง 7 ถัดมาเป็นไฮไลท์ที่ชาวพิษณุโลก ต่างมารอคอยกันแต่เช้า ทีมนักแสดงจากละคร “คาดเชือก” เคลลี่ ธนะพัฒน์ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ มิกค์-ทองระย้า โบว์-เมลดา ควงกันมา 2 คู่ พระนาง เพื่อเอาใจแฟนๆ โดยเฉพาะ ทั้งคัดเพลงพิเศษมาร้องโชว์ ร่วมเล่นเกมแจกของรางวัลอย่างใกล้ชิด และรางวัลที่พิเศษที่สุดในงาน คือแก้มหอมๆนุ่มๆ ของหนุ่มเคลลี่ และหนุ่มมิกค์ ที่ต่างยินดีมอบแก้มให้แฟนละครที่โชคดีได้หอมและกอด งานนี้รับรองว่าฟินกันไม่มีวันลืมแน่นอน

กิจกรรม “7 เอชดี เฟสติวัล” ครั้งต่อไป พบกัน วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคมนี้  ที่เซ็นทรัล พลาซา ชลบุรี และอย่าลืมติดตามชมละคร ข่าว และรายการคุณภาพ ของช่อง 7 ระบบดิจิตอล ที่ช่อง 35 ให้ความคมชัดแบบถึงใจ ถึงอารมณ์ และยังสามารถรับชมช่อง 7 อนาล็อก ได้ทางช่อง 7 สี เช่นเดิม