“แชมป์กีฬา 7 สี แชมเปียนคัพ 2014” ได้ 4 ทีมสุดท้ายโรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี / โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี / โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา / โรงเรียนราชวินิต บางแค ปานขำ ผ่านฉลุยเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

หลังจากที่ขับเคี่ยวกันมานานกว่า 2 เดือน จนได้ 4 ทีมสุดท้ายที่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ การแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน รายการ “แชมป์กีฬา 7 สี แชมเปียนคัพ 2014” โดยในรอบแบ่งสาย โรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี แชมป์เก่า 2 สมัย เข้ารอบด้วยการเป็นที่หนึ่งของสาย เอ พร้อมด้วย โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา ที่ตามมาเป็นอันดับสอง ขณะที่สาย บี โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี ลอยลำเข้ารอบมาเป็นที่หนึ่งของสาย โดยมี โรงเรียนราชวินิต บางแค ปานขำ เข้ามาเป็นที่สอง
 
สำหรับโปรแกรมการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ในวันอังคารที่ 13 มกราคม 2558 จากสนามเทพหัสดิน ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv  คู่แรก เวลา 13.30 น. ระหว่าง โรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี พบ โรงเรียนราชวินิต บางแค ปานขำ และคู่สอง เวลา 14.45 น. โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี พบ โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ทีมโรงเรียนใดจะได้เข้าไปชิงทุนการศึกษา 300,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ ตามลุ้นและเชียร์กันได้ทางช่อง 7 สี...