X

www.ch7.com จะทำการปรับปรุงระบบในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 เวลา 00:00 น. ถึง เวลา 03:00 น. (คืนวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561) ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถเข้าใช้งานบางส่วนของเว็บไซต์ได้ชั่วคราว แต่ทั้งนี้ ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลัง ยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

“โดนัท” เฮ! สนั่น ปลื้มใจคว้าเงินล้านแรกของ “กิ๊กดู๋ซุปตาร์เงินล้าน” ให้บุรีรัมย์

0 Views

ไม่ใช่เดจาวูแต่เป็นเรื่องจริง ที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตา 2 พิธีกร “กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” และ “ดู๋-สัญญา คุณากร” เมื่อเงินล้านแตกเป็นครั้งแรกของรายการ “กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน” หลัง หนุ่ม “โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” พระเอกดาวรุ่งของช่อง 7 สี ทำภารกิจ ช่วยทีมบุรีรัมย์คว้าเงินล้านได้สำเร็จเมื่อวันเสาร์ ที่ 24 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา งานนี้ทำเอาสตูดิโอ เจ เอส แอลฯ แทบแตก เพราะพระเอกหนุ่มได้ใจชาวบุรีรัมย์ไปเต็มๆเจ้าตัวเผยแอบเคลียร์คิวมาทำภารกิจนี้โดยเฉพาะ

งานนี้ทำเอาหนุ่ม “โดนัท” ถึงกับอึ้งไปชั่วขณะเมื่อโผล่จากตู้น้ำแล้วทราบว่า ทำภารกิจได้สำเร็จ ท่ามกลางเสียงเฮของเหล่ากรรมการ “สมจิตร จงจอหอ, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, ดาว ขำมิน และ เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” พร้อมกับกองเชียร์ชาวบุรีรัมย์ ที่หวังนำเงินสร้างโรงเรียนผู้สูงอายุของตำบลสะตึก จังหวัดบุรีรัมย์

โดย “โดนัท” เล่าว่า“ ผมดีใจชาวจังหวัดบุรีรัมย์ด้วยครับที่ได้เงินล้านที่เป็นครั้งแรกของรายการกิ๊กดู๋ซุปตาร์เงินล้าน ”วินาทีแรกก่อนจะลงดำน้ำยอมรับครับว่ากดดันมากเพราะว่าความหวังของชุมชนอยู่ที่ผมคนเดียวเลย แค่ก็ไม่ได้คิดว่าจะทำให้เงินล้านแตก คิดแค่ว่าผมต้องทำให้เต็มที่ ทำให้สุดความสามารถของผม พอเริ่มดำน้ำผมก็ค่อยๆเก็บไปทีละเหรียญโดยไม่ได้รับก็เลยไม่รู้ว่าหาได้ครบ 7 เหรียญแล้ว พอผมโผล่จากน้ำขึ้นมาถึงได้ยินเสียงของทุกคนโอ้โห….มันลั่นสตูฯมาก “ล้านแตกแล้ว!” (หัวเราะ) นาทีนั้นที่เห็นทุกคนดีใจกันก็คิดว่าใช่แล้ว ผมทำสำเร็จแล้ว วันนี้ถือว่าเป็นประวัติศาสตร์ไม่ใช่แค่ของรายการนะครับมันเป็นเกียรติประวัติของผมเองด้วยที่เพียงแค่มาดำน้ำเก็บเหรียญที่ดูเป็นเกมสนุกสนานแต่ทำให้ผมได้ร่วมทำบุญกับชาวตำบลสะตึกจังหวัดบุรีรัมย์ได้ช่วยสร้างโรงเรียนผู้สูงอายุมันเหมือนว่าผมกับกิ๊กดู๋ฯได้ร่วมกันทำบุญเลยครับ ก็ดีใจกับทางบุรีรัมย์ด้วยนะครับ เห็นว่าก่อนมาแข่งได้ไปบนไว้กับศาลเจ้าพ่อวังกรูด อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ นี่ก็คงจะไปแก้บนกันเรียบร้อยแล้วสำหรับใครที่พลาดชมรายการ “กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน” สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Line TV ช่อง กิ๊กดู๋ ซุปตาร์เงินล้าน ที่เดียวนะครับ”

CH7 PROMOTION SHEET

เดือนมิถุนายน 2559

FREE DOWNLOAD