ช่อง 7 สี ส่งเพลง แก้วตาในดวงใจ ร่วมเทิดพระเกียรติเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

0 Views

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ชวนแฟนๆ ร่วมเทิดพระเกียรติผ่านบทเพลง “แก้วตาในดวงใจ” จากเสียงร้องของนักแสดงคุณภาพ ซี-ศิวัฒน์ พอร์ช-ศรัณย์ มิกค์ ทองระย้า บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ เกรซ- กาญจน์เกล้า ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ กรีน-อัษฎาพร เปรี้ยว-ทัศนียา และ พิม-พิมประภา ร่วมถ่ายทอดบทเพลงเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ฝากให้แฟนๆ สามารถติดตามเพลงดังกล่าวได้ทาง ช่อง 7 สี ช่อง 35 ในระบบ เอชดี หรือทาง www.ch7.com และสามารถดาวน์โหลดฟังได้ทาง youtube

มิกค์ ทองระย้า เผย “นับเป็นความภูมิใจที่ได้รับโอกาสร่วมร้องเพลงเทิดพระเกียรติ “เพลงแก้วตาในดวงใจ” ในครั้งนี้ ผมและครอบครัวต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ เพียงแค่อ่านเนื้อเพลงก็ทำให้เกิดความรู้สึกหลายๆ อย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ครับ ทั้งใจหาย ด้วยความอาลัย ความเศร้าระคนกันไป เพลงนี้ร้องไม่ยากครับ แต่ประคองอารมณ์ให้สอดคล้องไปกับตัวโน๊ตค่อนข้างยากครับ แต่พวกเรานักแสดงทุกคนที่ได้รับมอบหมายให้มาร้องเพลงนี้ ต่างก็ตั้งใจและพยายามที่สุดที่จะเปล่งเสียงนี้ไปให้ได้ยินถึงฟ้า ขอชวนทุกๆคน ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ‘แก้วตาในดวงใจ’ ได้ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD และทาง Youtube”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ ช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี ได้ทาง www.ch7.com,https://www.facebook.com/BBTV.Ch7และInstagram: @bbtv_ch7

CH7 PROMOTION SHEET

เดือนมิถุนายน 2559

FREE DOWNLOAD