ธันวา ควง ทับทิม พร้อมพระ-นาง 3 ละครดัง โชว์พิเศษ ใน 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี

0 Views

ช่อง 7 สี คัดแล้วคัดอีกเอาใจคอละครให้ถึงใจถึงอารมณ์กับการพาพระเอกนางเอกจากละครดัง เติ้ล- ธนพล นางเอกแฝด คามิลล่า –นิโคล แก็ป-ธนเวทย์ แจ็ค-แฟนฉัน จาก บ้านศิลาแดง ตามด้วย ธันวา ทับทิม-อัญรินทร์ เพชร-ปรัชญ์ กุญแจซอล-ป่านทอทอง มาพร้อมเพลงหวานๆ จาก ลีลาวดีเพลิง และพระเอกนางเอกคู่จิ้นล่าสุด ไมค์-ภัทรเดช โบ-เมลดา จาก ใยกัลยา ที่มาชวนลุ้นตอนจบ อย่างถึงใจถึงอารมณ์ ใน 7 สีคอนเสิร์ต รวมเด็ดละคร 7 สี ในวันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2558 ณ ลาน ไนน์สแควร์ เดอะไนน์ พระราม 9 ตั้งแต่เวลา 12.00 น.

สถานีโทรทัศนืสีกองทัพบกช่อง 7 คัดแล้วคัดอีกจัดเต็มเพื่อแฟนๆ ได้ร่วมสนุกและสุขเต็มอิ่มไปกับเหล่านักแสดงจากละครดัง 3 เรื่อง 3 รส ที่คัดสรรมาเป็นโชว์พิเศษเฉพาะเพื่อแฟน 7 สี พบกับพระเอกนางเอก เติ้ล-ธนพล ควง 2 นางเอกแฝดสาว คามิลล่า-นิโคล พร้อมด้วย แก๊ป-ธนเวทย์และ แจ็ค-เฉลิมพล จาก บ้านศิลาแดง ที่พร้อมมาเติมความสดใส ต่อด้วย 2 คู่สุดหวานซ่อนเปรี้ยว ธันวา ทับทิม-อัญรินทร์ กุญแจซอล-ป่านทอทอง และปรัชญ์ ปรมิณ ที่มีเพลงหวานๆ อย่างเพลง เสน่หา มาให้ฝากฟังกันสดๆ และพลาดไม่ได้กับคู่จิ้นคู่ล่าสุด ไมค์-ภัทรเดช และ โบ-เมลดา จะคล้องแขนมาโชว์พิเศษ พร้อมชวนให้ติดตามลุ้นเฉลยเรื่องราวในตอนจบของละครดัง ใยกัลยา ชวนให้แฟนละครและแฟน 7 สี ได้มีความสุข อย่างถึงใจถึงอารมณ์ เต็มอิ่ม ใน 7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี วันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2558 ที่ ลาน Nine Square, The Nine พระราม 9  โดย ช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 12.00 น.

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ “7 สีคอนเสิร์ต” ได้ที่https://www.facebook.com/7seeconcert  หรือความเคลื่อนไหวของ  ช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com, https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7

CH7 PROMOTION SHEET

เดือนมิถุนายน 2559

FREE DOWNLOAD